ĐÁM CƯỚI TRỌN GÓI Chắp cánh lứa đôi

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Được thành lập từ năm 2007, Đám cưới trọng gói THANH BẢO – có trụ sở tại TP.HCM – được biết đến như một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI (Wedding Planner). Mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi hướng đến là “Trở thành một nhà cung cấp DỊCH VỤ CƯỚI đầy đủ và toàn diện nhất ở Việt Nam“.

Do đó, hoạt động của THANH BẢO hiện nay chủ yếu xoay quanh 03 mảng chính, đó là:

 • TƯ VẤN và LẬP KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI
 • TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI
 • CUNG CẤP DỊCH VỤ CƯỚI TRỌN GÓI cho tất cả các công việc mà cô dâu chú rể sẽ phải cần đến trong quá trình TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI.

Từ khi thành lập đến nay, THANH BẢO đã vinh hạnh được chọn làm nhà cung cấp cũng như TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI cho nhiều cô dâu chú rể, trong số đó, có nhiều ca sĩ, diễn viên, đặc biệt hơn còn có nhiều cặp cô dâu chú rể đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. “Treasure the endless moments of your wedding” – Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng cô dâu chú rể tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày cưới.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

SỨ MỆNH:

 • Thanh Bảo ra đời với mục đích là cung cấp cho các khách hàng những DỊCH VỤ CƯỚI đầy đủ nhất và tốt nhất.
 • Thanh Bảo ra đời nhằm giúp cô dâu chú rể tiết kiệm được thời gian chuẩn bị đám cưới, và giải quyết được các vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng.
 • Thanh Bảo ra đời để mang đến cho các khách hàng những xu hướng mới về việc TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI, với tiêu chí: mới lạ, sáng tạo, trọn vẹn ý nghĩa.

TẦM NHÌN:

 • Thanh Bảo sẽ trở thành một thương hiệu tin cậy và lý tưởng cho những người đang chuẩn bị lập gia đình và muốn tạo sự mới lạ cho đám cưới của mình.
 • Cố gắng phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI (Wedding Planner) tốt nhất, đầy đủ nhất tại Việt Nam.
 • Trong vài năm tới, Thanh Bảo sẽ hướng đến mục tiêu phục vụ cho đại đa số người dân Việt Nam. Để với bất kì khách hàng nào, với ngân sách bao nhiêu cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Đối với khách hàng: Khách hàng xứng đáng được hưởng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Thanh Bảo. Chúng tôi có trách nhiệm cao nhất trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất có thể. Mỗi công việc chúng tôi làm đều dẫn đến kết quả cuối cùng: mang lại giá trị cho khách hàng.
 • Đối với nhân viên: Thanh Bảo xây dựng một đội ngũ nhân sự trẻ, thân thiện, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc. Chúng tôi đảm bảo luôn gia tăng các giá trị doanh nghiệp hấp dẫn và bền vững, “đem lại sự thịnh vượng cho cổ đông và các nhân viên”.
 • Đối với đối tác: Luôn luôn tôn trọng đối tác. Xem đối tác là bạn, dựa trên sự đồng thuận về quan điểm kinh doanh. Chúng tôi giữ vững tinh thần “cùng đối tác chia sẻ lợi nhuận” trong mọi hoạt động hợp tác kinh doanh. Chúng tôi hướng đến sự hợp tác lâu dài và củng cố mối quan hệ bền vững với các đối tác.
 • Đối với xã hội: Mỗi thành viên của Thanh Bảo phải không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành không chỉ là người tài trong công ty, mà còn là hiền tài trong xã hội. Tất cả các công việc mà toàn thể cán bộ, nhân viên Thanh Bảo đã – đang – sẽ thực hiện đều không được đi ngược lại với lợi ích chung của xã hội. Chúng tôi sẽ cùng chung tay góp sức để bảo vệ và phát triển những giá trị chuẩn mực của xã hội.

ĐÁM CƯỚI TRỌN GÓI?

Đối với những Cô Dâu Chú Rể luôn bận rộn với công việc, nhưng mong muốn Đám Cưới sẽ được chuẩn bị chu đáo với đầy đủ các dịch vụ cần thiết nhất, đồng thời chỉ có ngân sách tổ chức Đám Cưới ở mức vừa phải thì gói dịch vụ Đám Cưới Trọn Gói do THANH BẢO phát triển là một lựa chọn rất phù hợp.

Đúng theo tên gọi Đám Cưới Trọn Gói có nghĩa là tất cả công việc trong Đám Cưới của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc một cách đặc biệt, từ việc: tìm kiếm nhà hàng, đặt tiệc, quay phim, chụp ảnh, thiệp cưới, trang trí,… Có thể nói khi sử dụng dịch vụ Đám Cưới Trọn Gói sẽ đảm bảo đầy đủ từ A-Z cho tất cả những gì mà bạn cần trong Đám Cưới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi hoặc bổ sung các dịch vụ cần thiết phù hợp với mình nhất.

Sản phẩm và Dịch vụ

Hotline

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:

0909 69 29 38 - 0909 69 29 88